Toàn cảnh lớp tập huấn |
Tại lớp tập huấn các học viên đã được tiếp thu các nội dung về: Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm các hồ sơ pháp lý liên quan; Ngộ độc thực phẩm, phương pháp xử trí và khai báo khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại cơ sở; Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể.
Thông qua buổi tập huấn, giúp cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các trường học nắm được tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bào an toàn thực phẩm cho học sinh khi ăn bán trú./.
Minh Ánh
Trung tâm Chính trị huyện