HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

LĐLĐ huyện Đông Sơn tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động

Đăng lúc: 02/02/2024 (GMT+7)
100%
Print

Chiều 27/1, tại Công ty TNHH In Kyung Vina, LĐLĐ huyện Đông Sơn đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Xuân chia sẻ” cho đoàn viên, người lao động (NLĐ).

 

Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Minh Cảnh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí đại diện Ban Tuyên giáo nữ công- LĐLĐ tỉnh; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy Đông Sơn; Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam- Chi nhánh Thanh Hóa và lãnh đạo Công ty TNHH In Kyung Vina.

          Năm 2023, các cấp công đoàn trong huyện đã chủ động phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, NLĐ như: Thăm, tặng quà đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo; phối hợp với người sử dụng lao động thực hiện tốt các quy định của pháp luật về chế độ tiền lương, tiền thưởng. Thường xuyên nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ; động viên cán bộ, đoàn viên, NLĐ của các doanh nghiệp nỗ lực vượt khó, tập trung vào nhiệm vụ sản xuất, nâng cao năng suất lao động, góp phần quan trọng vào sự ổn định của doanh nghiệp. Qua đó góp phần nâng cao vai trò, vị thế của tổ chức công đoàn trong chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của NLĐ.

Tại chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Thanh Hóa và các doanh nghiệp đã trao 160 suất quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 120 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức công đoàn, góp phần tích cực trong việc quan tâm chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, NLĐ vui xuân đón Tết; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần "Tất cả đoàn viên, NLĐ đều có tết".

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh