HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Tập huấn kiến thức ATTP cho cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm trong bếp ăn tập thể thuộc trường học trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Đăng lúc: 28/09/2020 (GMT+7)
100%
Print

Nhằm phổ biến những kiến thức cơ bản về bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng tránh ngộ độc thực phẩm cho bếp ăn tập thể trường học. Ngày 25tháng 9 năm 2020, phòng Giáo dục và đào tạo huyện Đông Sơn phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức lớp tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho 70 học viên là cán bộ quản lý và người chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể trường học trên địa bàn huyện Đông Sơn.

 

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

 

          Tại lớp tập huấn các học viên đã được tiếp thu các nội dung về: Hướng dẫn truy xuất nguồn gốc, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm các hồ sơ pháp lý liên quan; Ngộ độc thực phẩm, phương pháp xử trí và khai báo khi xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tại cơ sở; Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể.

          Thông qua buổi tập huấn, giúp cán bộ quản lý và người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các trường học nắm được tầm quan trọng của vấn đề an toàn thực phẩm, góp phần nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm, hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bào an toàn thực phẩm cho học sinh khi ăn bán trú./.

Minh Ánh

Trung tâm Chính trị huyện