HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Thành đoàn Thanh Hóa phối hợp với huyện đoàn Đông Sơn dâng hương tại di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông và Hàm Hạ

Đăng lúc: 16/03/2023 (GMT+7)
100%
Print

Nhân dịp kỷ niệm Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, 

                                           

Chiều ngày 12/3/2023 Thành đoàn Thanh Hóa phối hợp với huyện đoàn Đông Sơn tổ chức dâng hoa, dâng hương tại tượng đài Bác Hồ tại Khu di tích địa điểm lịch sử và thắng cảnh Rừng Thông và cụm di tích lịch sử cách mạng Hàm Hạ -thị trấn Rừng Thông. Tham dự với đoàn  có đồng chí Lê Ngọc Anh-UV BTV Tỉnh Đoàn Thanh Hóa - Bí thư Thành đoàn Thanh Hóa, Đồng chí Trần Thị Chuyên - UV BCH Tỉnh Đoàn- Huyện ủy viên - Bí thư huyện Đoàn Đông Sơn.

 

danghuong3.jpg

 

 

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đại biểu đã dâng hoa, dâng hương bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và  các chiễn sĩ cộng sản- những Đảng viên đầu tiên của Đảng bộ Huyện Đông Sơn, Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các chiến sĩ cộng sản mỗi  đoàn viên thanh niên nguyện cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, xứng đáng với niềm tin của Đảng, Nhà nước và của nhân dân, góp phần xây dựng Thanh Hóa trở nên 1 tỉnh kiểu mẫu như di nguyện của người, góp phần đưa đất nước ta ngày một khang trang, giàu mạnh hơn.

Ngay sau lễ dâng hương, Đoàn đã tổ chức trao đổi các kinh nghiệm, mô hình hay, cách làm sáng tạo, những kết quả đã đạt được trong năm 2022 giữa 2 đơn vị, đồng thời chia sẻ một số khó khăn, thách thức trong công tác đoàn, phong trào thanh niên. Hai bên cũng mong muốn tiếp tục tăng cường phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức các hoạt động giao lưu, nhằm tạo điều kiện để thanh niên của đơn vị được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức hoạt động Đoàn và thu hút, tập hợp đoàn kết thanh niên.

Cuối buổi đã diễn ra hoạt động giao lưu thể thao bóng chuyền giữa 2 đơn vị Thành đoàn Thanh Hóa và huyện đoàn Đông Sơn. Đây là hoạt động có ý nghĩ thiết thực nhằm giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị nhằm tăng cường sự đoàn kết, học hỏi kinh nghiệm đồng thời hoạt động góp phần bồi đắp thêm niềm tự hào về Chủ tịch Hồ Chí Minh, về truyền thống cách mạng của quê hương, tạo đà thúc đẩy hiệu quả tiếp tục thực hiện học tập, làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

 

                                                 Thực hiện: Văn Hữu- Phương Thúy