HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Đoàn công tác xã Nga Yên huyện Nga Sơn, tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực hiện tiêu chí nổi trội trong xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao tại xã Đông Quang

Đăng lúc: 16/05/2023 (GMT+7)
100%
Print

Ngày 13/5/2023, Đoàn công tác của xã Nga Yên, huyện Nga Sơn do đồng chí Phạm Trí Bút, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã đi tham quan, trao đổi kinh nghiệm thực hiện tiêu chí trong xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xã Nông thôn mới nâng cao tại xã Đông Quang, huyện Đông Sơn

 

 

. Cùng đi còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, công chức UBND, Bí thư các chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng các các đoàn thể của xã Nga Yên. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía xã Đông Quang, có đồng chí Nguyễn Bá Long- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, Trưởng BCĐ xây dựng các mục tiêu chương trình XD NTM xã Đông Quang; các đồng chí trong BTV Đảng ủy- BCH Đảng bộ, BCĐ, ban quản lý xây dựng NTM nâng cao, bí thư chi bộ, trưởng thôn của xã.

 Trước khi đến làm việc tại UBND xã Đông Quang, đoàn công tác xã Nga Yên đã trực tiếp tham quan, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao tại thôn Văn Ba, thôn Thịnh Trị 1 và thôn Thịnh Trị 2.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Bá Long- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng BCĐ xây dựng các mục tiêu chương trình XD NTM xã Đông Quang đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay và những khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao. Với sự chỉ đạo sát sao của Đảng bộ, chính quyền từ huyện đến cơ sở, sự chung tay, góp sức, đồng lòng của cán bộ nhân dân địa phương, năm 2022 xã Đông Quang đã xuất sắc về đích xã nông thôn mới nâng cao. Diện mạo nông thôn có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng được cải thiện rõ nét. Nhân dân tin tưởng và hài lòng trước những kết quả đạt được của xã nhà.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 xã và các đại biểu của đoàn công tác, đã tích cực thảo luận, chia sẻ về những khó khăn và kết quả đạt được trong xây dựng thôn NTM kiểu mẫu, xã NTM nâng cao.

Chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Đông Quang đạt được trong xây dựng nông thôn mới thời gian qua, đồng chí Phạm Trí Bút, Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Nga Yên khẳng định, nhiều cách làm hay hiệu quả trong lãnh đạo, tổ chức thực hiện xây dựng nông thôn mới của xã Đông Quang sẽ là kinh nghiệm thực tiễn hiệu quả để xã Nga Yên học tập, áp dụng, chỉ đạo trong thời gian tới.

 

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh