HUYỆN ĐÔNG SƠN CHUNG TAY CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH !
date

Ủy ban MTTQ và các Đoàn thể xã Đông Tiến tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ.

Đăng lúc: 08/03/2023 (GMT+7)
100%
Print

Ngày 04/03, MTTQ và các đoàn thể xã Đông Tiến đã tổ chức giải Bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng các ngày lễ Kỷ niệm trong quý I năm 2023. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND, UBND, MTTQ và các đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban Công tác Mặt trận các thôn đã tới dự.thethao.jpg

          Tham gia giải có 6 đội, với gần 100 vận động viên là cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã. Giải đấu chia thành 2 bảng. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. Kết thúc vòng bảng, chọn ra đội có thành tích tốt nhất để thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết. Với tinh thần thi đấu trung thực, quyết tâm giành thành tích cao, các vận động viên đã mang đến cho giải đấu những pha bóng đẹp, những đường chuyền hay, gay cấn hồi hộp trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên trong xã.

thethao1.jpg

Thông qua giải, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn. Đây cũng là hoạt động bổ ích, ý nghĩa, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã, góp phần đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao thể chất của cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong xã, thi đua phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2023.

     Sau 1 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 02 Giải Ba và 2 giải khuyến khích cho các đội./

Thực hiện: Thanh Nhàn- Kim Oanh